HỆ THỐNG ĐÓNG GÓI TỰ ĐỘNG

Giải pháp liền mạch với thời gian chết tối thiểu.

Chúng thôi có khả năng tích hợp theo chiều dọc các hệ thống đơn vị tải vào các dây chuyền sản xuất, cung cấp sự phù hợp liền mạch với các hệ thống xử lý không cần hạ nguồn. Điều này cung cấp một lợi thế chính cho những khách hàng chọn hợp tác với chúng tôi vì chúng tôi có kinh nghiệp và chuyên môn để tích hợp liền mạch tất cả chúng lại với nhau.

Là một nhà cung cấp tổng thể, Sunstream đã kết hợp cả chuyên môn và thiết bị có uy tín để cho phép tích hợp dây chuyền cho các nhu cầu đóng gói cuối dây chuyền. Từ việc cung cấp các hệ thống đệm trong hộp đến các hệ thống đơn vị tải, tất cả được tích hợp vào một dây chuyền sản xuất hiện có, Sunstream có kinh nghiệm để thực hiện và vận hành các hệ thống này một cách  liền mạch với thời gian chết tối thiểu.


 

Máy đóng hộp

Máy đóng hộp

Máy đóng hộp thực chất là một chiếc máy chế tạo ra những chiếc hộp mà có thể thành những chiếc hộp carton hình chữ nhật một cách hoàn hảo, đảm bảo rằng quy trình đóng gói không gặp sự cố. Chiếc máy này sẽ lấy một hộp carton gấp sẵn và dựng nó lên.

Máy niêm phong

Máy niêm phong

Máy niêm phong là một phần của thiệt bị được sử dụng để đóng và niêm phong các hộp carton gợn sóng. Nó có thể là thiết bị bán tự động hoặc hoàn toàn tự động.

Túi đệm khí

Túi đệm khí

FLOETER là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực hệ thống đóng gói đệm khí ở Đức. Hệ thống đóng gói đệm khí của họ góp phần giảm diện tích chứa cho vật liệu đóng gói, trọng lượng vận chuyển giảm đi và tốc độ sản xuất cao hơn.

Giấy đệm

Giấy đệm

Giấy Ranpak cung cấp các giải pháp thân thiện với môi trường và tiết kiệm được chi phí. Các hệ thống này đảm bảo rằng hoạt động đóng gói của bạn sẽ diễn ra trơn tru và các sản phầm sẽ được vân chuyển đến nơi an toàn mà không bị hư hại.

Máy bao phủ màng

Máy bao phủ màng

Máy phủ màng co là giải pháp ổn định và xử lý những tải không bền. Bằng cách sử dụng công nghệ đơn vị hóa phù hợp, bạn có thể giảm thiểu các loại thiệt hại phổ biến nhất đối với các tải trọng như dịch chuyển, bị xé, hoặc đóng gói lỏng lẻo, bị nghiền nát, dính nước và sự phá hoại.

Máy quấn màng tự động

Máy quấn màng tự động

Máy quần màng tự động Lantech giúp bạn vận chuyển hàng hóa an toàn và tiết kiệm. Chúng tôi có nhiều loại quấn màng tự động cho bạn ngay cả đối với các loại hàng dễ vỡ ...

© 2023 Bản quyền thuộc về Sunstream Industries Pte Ltd