VĂN PHÒNG TOÀN CẦU

 
  Singapore (HQ)  
  Malaysia  
  Indonesia  
  Thái Lan  
  Trung Quốc  
  Việt Nam  

 

MỘT CUỘC HÀNH TRÌNH được đánh dấu bởi TẦM NHÌN VÀ CƠ HỘI

 

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của chúng tôi, ông Heng Joon Siang, lần đầu tiên khởi nghiệp với tư cách là nhà phân phối cho phụ kiện xe nâng, hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Khi việc kinh doanh phát triển, ông đã dẫn dắt Sunstream hướng tới việc đưa ra các giải pháp nhiều lớp hơn để xử lý không cần pallet. Ngay cả trong những năm đầu tiên, ông Heng đã nhận thấy sự cần thiết trong việc thực hành các giải pháp thân thiện môi trường trong các hoạt động công ty. Ông đã thúc đẩy Sunstream hướng tới việc phát triển chuyên môn và khả năng trong các lĩnh vực này với các giải pháp tích hợp hơn cho khách hàng.

 

Ngày nay, Sunstream cung cấp toàn bộ hệ thống sinh thái các giải pháp giảm lượng khí thải carbon dựa trên các hệ thống xử lý không cần pallet; từ đơn vị tải, đến bảo vệ hàng hóa và đảm bảo tải. Công ty đã thiết lập sự hiện diện trong khu vực với các hoạt động của Sunstream tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam.

 

 

CAM KẾT BỀN VỮNG

Sự tăng trưởng của Sunstream qua các năm được đánh dấu bằng các mối quan hệ lành mạnh, lâu dài với tất cả các đối tác và khách hàng của chúng tôi. Đó là một đặc điểm mà Sunstream luôn áp dụng triệt để. Cam kết không ngừng nghỉ của Sunstream với khách hàng, đối tác và nhân viên là một đặc điểm nổi bật của tổ chức chúng tôi.

 

Cam kết bền vững. Nó không chỉ là khẩu hiệu; nó định nghĩa về SUNSTREAM chúng tôi

 

Đối tác tiêu biểu

© 2023 Bản quyền thuộc về Sunstream Industries Pte Ltd