XỬ LÝ VẬT LIỆU

Thiết bị xử lý vật liệu đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất và hậu cần. Chúng là các thiết bị cơ khí được sử dụng cho việc di chuyển, lưu trữ và bảo vệ hàng hóa trong suốt quá trình sản xuất, phân phối, tiêu thụ và cuối cùng là xử lý. Hầu như mọi loại hàng hóa hoặc tải trọng cần phải được vận chuyển bằng thiết bị xử lý vật liệu trong nhà máy và kho. Mục tiêu chính của thiết bị xử lý vật liệu là giảm chi phí đơn vị sản xuất.

Thiết bị xử lý vật liệu là không thể thiếu để thiết kế dòng chảy hiệu quả của vật liệu và quy trình. Bất cứ khi nào khả thi về mặt kỹ thuật và kinh tế, thiết bị xử lý vật liệu có thể được sử dụng để giảm và thay thế nhu cầu xử lý vật liệu bằng tay. Hầu hết các thiết bị xử lý vật liệu hiện có là bán tự động vì người vận hành vẫn cần thiết cho các nhiệm vụ như tải / dỡ và lái xe khó khăn và / hoặc quá tốn kém để tự động hóa hoàn toàn. Tuy nhiên, những tiến bộ liên tục về cảm biến, trí thông minh máy móc và robot đã giúp có thể tự động hóa hoàn toàn số lượng nhiệm vụ xử lý ngày càng tăng.

 

Càng nâng

Càng nâng

Cascade tạo ra nhiều loại càng nâng (lưỡi nâng) cho xe nâng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước với mức giá cạnh tranh. Dòng sản phẩm toàn diện của công ty bao gồm đầy đủ các loại càng nâng được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và thương mại.

Bộ dịch giá nâng

Bộ dịch giá nâng

Dịch chuyển hàng hóa từ bên này sang bên kia giúp giảm thời gian xử lý và tăng tính linh hoạt. Các mô hình có sẵn để phù hợp với gần như tất cả các loại giá đỡ càng của xe nâng. Vận chuyển lắp ráp hoàn chỉnh để lắp đặt ngay mà không cần hàn.

Điều chỉnh càng nâng

Điều chỉnh càng nâng

Hệ thống điều chỉnh càng Cascade cho phép người lái xe điều chỉnh/di chuyển càng nâng một cách nhanh chóng và chính xác để phù hợp với các kích thước pallet khác nhau mà không cần rời khỏi chỗ ngồi của mình. Hệ thống điều chỉnh càng Cascade rất cần thiết cho các hoạt động trong phân phối, hoạt động kho bãi và sản xuất.

Kẹp cuộn giấy

Kẹp cuộn giấy

Ngành công nghiệp giấy đòi hỏi việc xử lý cuộn giấy không bị hư hại cùng với hiệu quả tối đa. Kẹp cuộn giấy của xe nâng Cascade cung cấp đầy đủ các tính năng để đáp ứng các yêu cầu này. Nhiều loại kẹp cuộn giấy được cung cấp để có thể xử lý các cuộn giấy có đường kính, trọng lượng hoặc chủng loại khác nhau giúp giảm thiểu thiệt hại. Kẹp cuộn giấy của xe nâng Cascade là câu trả lời để xử lý các cuộn giấy ở mọi kích cỡ và trong ngành công nghiệp.

Bộ Đẩy/Kéo

Bộ Đẩy/Kéo

Cho phép kéo, đẩy và giữ lại tải trọng đơn vị trên các tấm trượt slip sheet rẻ hơn so với các tấm pallet. Các sản phẩm thường được xử lý bằng bộ đùn đẩy bao gồm các sản phẩm đóng gói như hạt giống, nông sản và xi măng; thực phẩm có vỏ, điện tử, mỹ phẩm và đồ uống đóng chai.

Bộ kẹp thùng Carton

Bộ kẹp thùng Carton

Xe nâng kẹp thùng carton Casdade cung cấp giải pháp cho nhiều ứng dụng trong việc xử lý các sản phẩm giấy tiêu dùng, rượu, thực phẩm đóng gói (đóng hộp hoặc đóng thùng), điện tử tiêu dùng, thiết bị, hóa chất/nhựa. Thiết bị này bền và có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt nhất. Bộ kẹp thùng carton có thể thích nghi với nhiều chức năng khác nhau và dễ dàng phục vụ.

© 2024 Bản quyền thuộc về Sunstream Industries Pte Ltd