HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÔNG CẦN PALLET

Thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm không gian. Có nhiều hệ thống xử lý không có Pallet khác nhau để phục vụ cho các quy trình hoạt động khác nhau. Việc này cần có chuyên môn và kinh nghiệm để có thể tích hợp chúng vào các giải pháp mang lại sự bền vững sinh thái lớn hơn với tăng hiệu quả hoạt động. Suntream của chúng tôi có một lịch sử đáng tự hào khi giúp khách hàng đạt được cả hai điều này.

Kéo / Đẩy

Kéo / Đẩy

Cho phép bạn vận chuyển, nhận và lưu trữ đơn vị tải trên các tấm trượt với chi phí thấp hơn pallet. Các sản phẩm thường được xử lý bằng Đẩy / Kéo bao gồm các sản phẩm được đóng gói như hạt giống, nông sản và xi măng; thực phẩm vỏ, điện tử, mỹ phẩm và đồ uống đóng chai.

Tấm trượt

Tấm trượt

Được làm bằng bìa giấy nhẹ hoặc nhựa HDPE tái chế, tấm trượt thay thế pallet trong quá trình vận chuyển và được sử dụng với phụ kiện xe nâng Đẩy/kéo. Tấm trượt có trọng lượng khoảng 10% của một pallet và chiếm không gian tối thiểu.

InvertaPush™

InvertaPush™

Giữ lại những tấm pallet tự làm, và giảm tổng số hàng tồn kho của bạn. Có thể sử dụng công nghệ INVERTAPUSH™ của Cascade trong gần như mọi hoạt động vận chuyển đơn vị túi hoặc thùng giấy, chẳng hạn như phân bón, ngũ cốc, xi măng, thư, đường, đồ hộp, hàng hóa đóng hoopk, thủy tinh và nhựa.

Xe càng nâng đẩy

Xe càng nâng đẩy

ROLLERFORKS® là các phụ kiện xe nâng chuyên dùng có thể được sử dụng để tải và dở container/xe tải và có thể được gắn trên tất cả các xe nâng hiện có, lý tưởng với một độ nghiêng. Bằng sáng chế ROLLERFORKS® là một trong những giải pháp xử lý phổ biến nhất cho những kiện hàng đơn lẻ xếp chồng lên nhau dựa vào tốc độ xử lý tổng thể của nó.

Bộ càng kẹp khối vuông

Bộ càng kẹp khối vuông

Bộ càng kẹp khối vuông của xe nâng Cascade có thể xử lý hầu hết các loại sản phẩm được đóng kiện, thùng bao gồm bông, sợi dệt tổng hợp, len, vải lanh, cỏ khô và quần áo tái chế. Hoạt động cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất, tiết kiệm chi phí và bộ càng kẹp này có khả năng xử lý đến năm kiện hàng.

Kẹp thùng Carton

Kẹp thùng Carton

Xe nâng kẹp thùng carton Casdade cung cấp giải pháp cho nhiều ứng dụng trong việc xử lý các sản phẩm giấy tiêu dùng, rượu, thực phẩm đóng gói (đóng hộp hoặc đóng thùng), điện tử tiêu dùng, thiết bị, hóa chất/nhựa. Thiết bị này bền và có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt nhất.

© 2023 Bản quyền thuộc về Sunstream Industries Pte Ltd