THIẾT BỊ ĐÓNG GÓI

Máy quấn màng bán tự động

Máy quấn màng bán tự động

Máy quần màng bán tự động Lantech có thể quấn từ 20 đến 40 kiện/ giờ, đây là sự lựa chọn phù hợp cho việc sử dụng của bạn.

Máy quấn màng tự động

Máy quấn màng tự động

Máy quần màng tự động Lantech giúp bạn vận chuyển hàng hóa an toàn và tiết kiệm. Chúng tôi có nhiều loại quấn màng tự động cho bạn ngay cả đối với các loại hàng dễ vỡ ...

Máy bao phủ màng

Máy bao phủ màng

Máy phủ màng co là giải pháp ổn định và xử lý những tải không bền. Bằng cách sử dụng công nghệ đơn vị hóa phù hợp, bạn có thể giảm thiểu các loại thiệt hại phổ biến nhất đối với các tải trọng như dịch chuyển, bị xé, hoặc đóng gói lỏng lẻo, bị nghiền nát, dính nước và sự phá hoại.

Máy đóng hộp

Máy đóng hộp

Máy đóng hộp thực chất là một chiếc máy chế tạo ra những chiếc hộp mà có thể thành những chiếc hộp carton hình chữ nhật một cách hoàn hảo, đảm bảo rằng quy trình đóng gói không gặp sự cố. Chiếc máy này sẽ lấy một hộp carton gấp sẵn và dựng nó lên.

Máy niêm phong

Máy niêm phong

Máy niêm phong là một phần của thiệt bị được sử dụng để đóng và niêm phong các hộp carton gợn sóng. Nó có thể là thiết bị bán tự động hoặc hoàn toàn tự động.

Hệ thống đóng đai tiện dụng

Hệ thống đóng đai tiện dụng

Với hệ thống đóng đai di động của ErgoPack, các pallet có kích thước khác nhau có thể được buộc bằng dây đai nhựa một cách an toàn và thoải mái. Người sử dụng chỉ cần đứng để có thể hoàn thành nhiệm vụ mà không cần phải gập người xuống và đi vòng qua xung quanh các pallet. Ergopack ChainLance được cấp bằng sáng chế về việc phát triển máy đóng đai Ergopack. Máy đóng đai Ergopack đưa dây đai xuống bên dưới pallet, sau đó đưa dây đai lên trên phía đối diện và đưa trực tiếp vào tay người sử dụng.

© 2024 Bản quyền thuộc về Sunstream Industries Pte Ltd