HỆ THỐNG XU HƯỚNG MỚI

Hỗ trợ các xu hướng công nghiệp mới nhất và các chuyển động của thị trường.

Các doanh nghiệp và ngành công nghiệp đang trải qua những thay đổi căn bản nhất kể từ cuộc cách mạng công nghiệp; năng lượng sạch hiện là tiêu chuẩn cơ bản trong khi Công nghiệp 4.0 liên quan đến trí tuệ nhân tạo, sự tự động hóa và kết nối sẽ nhanh chóng thay đổi việc lưu kho và xử lý vật liệu. Sunstream đang theo kịp với tất cả những thay đổi địa chấn trong công nghiệp; chúng tôi đã chuyển sang cung cấp những hỗ trợ quan trọng cho các công ty đang bắt tay vào những thay đổi này, với các giải pháp và hệ thống thiết bị nhằm giúp khách hàng của chúng tôi đi trước cuộc chơi.

Hệ thống chuyển đổi pallet di động

Hệ thống chuyển đổi pallet di động

Hệ thống chuyển đổi pallet di động là một thiết bị cực kỳ linh hoạt, cho phép thiết bị tự di chuyển. Bằng cách này, hoạt động thay thế pallet có thể được thực hiện tại các nơi khác nhau của nhà máy bất cứ khi nào cần thiết.

Hệ thống chuyển đổi pallet cố định

Hệ thống chuyển đổi pallet cố định

Hệ thống chuyển đổi pallet cố định là một thiết bị bền và chắc chắn, cho phép các hoạt động thay thế pallet diễn ra trong điều kiện khó khăn và khắc nghiệt.

Hệ thống chuyển đổi pallet tự động nối tiếp nhau

Hệ thống chuyển đổi pallet tự động nối tiếp nhau

Hệ thống chuyển đổi pallet hoàn toàn tự động nối tiếp nhau là một hệ thống tùy chỉnh tích hợp vào hệ thống vận chuyển ASRS có sẵn để tạo điều kiện cho hoạt động thay thế pallet. Mỗi hệ thống được thiết kế độc đáo đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống đóng đai tiện dụng

Hệ thống đóng đai tiện dụng

Với hệ thống đóng đai di động của ErgoPack, các pallet có kích thước khác nhau có thể được buộc bằng dây đai nhựa một cách an toàn và thoải mái. Người sử dụng chỉ cần đứng để có thể hoàn thành nhiệm vụ mà không cần phải gập người xuống và đi vòng qua xung quanh các pallet. Ergopack ChainLance được cấp bằng sáng chế về việc phát triển máy đóng đai Ergopack. Máy đóng đai Ergopack đưa dây đai xuống bên dưới pallet, sau đó đưa dây đai lên trên phía đối diện và đưa trực tiếp vào tay người sử dụng.

Hệ thống quản lý nguồn điện cho xe năng lượng sạch

Hệ thống quản lý nguồn điện cho xe năng lượng sạch

Di chuyển, lau chùi, thay đổi và xếp chồng. Sackett đạt tiêu chuẩn công nghiệp cho xe sử dụng xe nâng năng xử lý nguồn điện pin đến xe nâng có đế sạc đơn và cho đến một hệ thống tự động sạc đa cấp.

Cân di động

Cân di động

RAVAS là nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống cân di động trên toàn thế giới. RAVAS sản xuất hệ thống cân công nghiệp di động, chúng được tích hợp vào những xe nâng tay, xe tải kho và xe nâng hàng. Cân trọng lượng của xe nâng RAVAS này cho phép các công ty có thể tiết kiệm chi phí trực tiếp thông qua việc làm cho quá trình cân hiệu quả hơn, do đó giúp cải thiện logistics nội bộ của công ty. Ngoài ra, dữ liệu về trọng lượng giúp công ty đảm bảo rằng các yêu cầu về an toàn và vận chuyển được đáp ứng cho cả hàng hóa trong và ngoài nước.

© 2023 Bản quyền thuộc về Sunstream Industries Pte Ltd