BAO BÌ ĐÓNG GÓI

Túi khí Dunnage

Túi khí Dunnage

Túi khí container Dunnage được thiết kế đặc biệt để bảo đảm và ổn định hàng hóa trong container, xe tải và tàu. Chúng cung cấp một cách thuận tiện và tiết kiệm chi phí để đảm bảo ổn định hàng hóa trong cả chuyển động ngang và dọc và hiệu quả hơn nhiều trong việc ổn định hàng hóa so với chặn và giằng gỗ. Một túi khí được sử dụng bằng cách chèn nó vào khoảng trống của tải, thường là giữa hai tải.

Tấm trượt

Tấm trượt

Được làm bằng bìa giấy nhẹ hoặc nhựa HDPE tái chế, Tấm trượt thay thế pallet trong khi vận chuyển và được sử dụng với phụ kiện xe nâng Kéo / Đẩy. Tấm trượt có trọng lượng khoảng 10% của một pallet và chiếm không gian tối thiểu. Điều này có nghĩa là nhiều sản phẩm được vận chuyển trên mỗi lô hàng. Tấm trượt cũng đủ hiệu quả về chi phí để được loại bỏ sau mỗi lần sử dụng. Chúng thân thiện với môi trường vì chúng có thể dễ dàng được đồng hóa vào một chương trình tái chế.

Tấm phân lớp

Tấm phân lớp

Tier Sheets đã được công nhận và sử dụng bởi nhiều nhà sản xuất container thực phẩm và đồ uống hàng đầu. Tier Sheets là giải pháp bền nhất, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí để xếp và vận chuyển sản phẩm bán hoàn thiện hoặc sản phẩm hoàn thiện một cách an toàn.

STABULON®

STABULON®

Các giải pháp đóng gói sáng tạo để bảo vệ sản phẩm của bạn: tấm chống trượt STABULON®.

STABUMAX®

STABUMAX®

Thảm chống trượt STABUMAX® được đặt trên sàn xe tải, dưới các vật chống đỡ tải trọng ngang tại thời điểm chất tải.

Dây đai Composite

Dây đai Composite

Dây đai composite được làm từ sợi dệt polyester có độ bền cao đã trở thành một sản phẩm rất phổ biến đối với nhiều công ty do lợi ích kỹ thuật vượt trội của nó so với các hệ thống đóng đai thông thường như dây thép và dây đai PP.

© 2023 Bản quyền thuộc về Sunstream Industries Pte Ltd