Máy quấn màng pallet

Sau khi đặt tải được đơn vị hóa của bạn lên pallet / tấm trượt, bước tiếp theo là tìm cách giữ chúng lại với nhau như một. Tải trọng pallet của sản phẩm cần được bảo vệ và ổn định bằng cách bọc trong các lớp nhựa kéo dài.

Sunstream tự hào là đại diện cho người sáng lập ra sự đổi mới này và là công ty dẫn đầu thị trường trong công nghệ máy quấn kéo dài này, LANTECH.
Lantech cam kết làm hiệu quả việc quấn màng một cách dễ dàng. Bạn sẽ tìm thấy một máy quấn kéo dài Lantech phù hợp cho bất kỳ hàng hóa nào của bạn.

Dựa trên các quan sát và kiểm tra nhiều tải, Lantech đã phát triển các tiêu chí để xác định tải pallet được bọc hiệu quả. Tải trọng an toàn để vận chuyển phải là:
1. Được bọc với lực ngăn chặn đủ và thích hợp trong suốt tải. Lực ngăn chặn là sản phẩm của lực căng màng và số lượng lớp màng.
2. Khóa pallet bằng những tấm màng lớn. Điều này được thực hiện bằng cách cuộn màng thành một dây cáp chặt và đặt cáp đó bên dưới các tấm sàn pallet.
3. Không có phần màng dư nào tạo ra mối nguy hiểm có thể gây ra cho tải trọng.

 

Máy bao phủ màng

Máy bao phủ màng

Máy phủ màng co là giải pháp ổn định và xử lý những tải không bền. Bằng cách sử dụng công nghệ đơn vị hóa phù hợp, bạn có thể giảm thiểu các loại thiệt hại phổ biến nhất đối với các tải trọng như dịch chuyển, bị xé, hoặc đóng gói lỏng lẻo, bị nghiền nát, dính nước và sự phá hoại.

Máy quấn màng tự động

Máy quấn màng tự động

Máy quần màng tự động Lantech giúp bạn vận chuyển hàng hóa an toàn và tiết kiệm. Chúng tôi có nhiều loại quấn màng tự động cho bạn ngay cả đối với các loại hàng dễ vỡ ...

Máy quấn màng bán tự động

Máy quấn màng bán tự động

Máy quần màng bán tự động Lantech có thể quấn từ 20 đến 40 kiện/ giờ, đây là sự lựa chọn phù hợp cho việc sử dụng của bạn.

© 2024 Bản quyền thuộc về Sunstream Industries Pte Ltd