Bao bì đóng gói

Tải trọng đơn vị tốt nhất là nhiều hơn tổng của các bộ phận của nó. Đây là cấu kiện phù hợp với thiết kế của pallet và vật tư bao bì pallet để làm việc với thiết bị xử lý vật liệu của bạn, bảo vệ sản phẩm của bạn và đáp ứng các yêu cầu vận chuyển của bạn.

Màng căng (chít)

Màng căng (chít)

Màng căng là một loại màng nhựa có độ co giãn cao (LLDPE) được bọc xung quanh hàng hóa được xếp chồng để đơn vị hóa chúng và giữ cho các mặt hàng được gắn chặt. Màng căng thường được làm từ LLDPE có các đặc tính như cân bằng tốt về trọng lượng, chi phí và độ bền. Màng căng cũng có thể cung cấp một mức độ bảo vệ khỏi các yếu tố và giả mạo. Trong phân phối kho, vì nhu cầu tăng năng suất tiếp tục tăng, nên ưu tiên đảm bảo các hộp nằm trên pallet và căn chỉnh đúng cách.

Tấm bảo vệ

Tấm bảo vệ

Edgeboards được làm từ nhiều lớp giấy kraft thân thiện với môi trường, độ bền cao, được dán bằng keo hòa tan trong nước.

Tấm Polyethylen

Tấm Polyethylen

Tấm Polyetylen là một vật liệu nhựa bền, đa chức năng. Chống nhăn và chịu thời tiết khắc nghiệt, tấm có thể được tái sử dụng nhiều lần với nhiều ứng dụng khác nhau. Nó có độ bền tuyệt vời ở cả nhiệt độ nóng và lạnh và thể hiện sự ổn định trong các ứng dụng ngoài trời.

Dây đại PET/PP

Dây đại PET/PP

Dây đai polypropylen (PP) Các tính chất của dây đeo nhựa được tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau và các nhãn hiệu khác nhau của thiết bị đóng đai. Dây đai polyester (PET) Sự thay thế thực tế cho Dây đeo bằng thép. Dây đai polyester đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng trong đó độ đàn hồi và hiệu suất dây đeo cao là quan trọng.

Tấm phân lớp

Tấm phân lớp

Tier Sheets đã được công nhận và sử dụng bởi nhiều nhà sản xuất container thực phẩm và đồ uống hàng đầu. Tier Sheets là giải pháp bền nhất, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí để xếp và vận chuyển sản phẩm bán hoàn thiện hoặc sản phẩm hoàn thiện một cách an toàn.

© 2023 Bản quyền thuộc về Sunstream Industries Pte Ltd