Các loại kẹp

Bộ càng kẹp Cascade được ứng dụng rộng rãi. Cho dù người sử dụng cần xử lý giấy, vải, bông, lốp xe, chất thải tái chế hoặc bất cứ loại hàng gì thì bộ càng kẹp Cascade đều cung cấp một giải pháp. Bộ càng kẹp Cascade có độ bền cao, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Sản phẩm có tính linh hoạt cao và dễ sử dụng. Mỗi càng kẹp được thiết kế để thực hiện một công việc cụ thể và thực hiện tốt công việc đó, vì vậy bạn luôn có thể lựa chọn càng kẹp thích hợp cho bất kỳ tải hàng nào. Với các đặc điểm trên và nhiều loại tùy chọn của bộ càng kẹp thì kết quả xử lý sẽ trở nên nhanh hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn, dẫn đến năng suất được cải thiện, ít thiệt hại và làm hài lòng khách hàng.

Kẹp cuộn giấy

Kẹp cuộn giấy

Ngành công nghiệp giấy đòi hỏi việc xử lý cuộn giấy không bị hư hại cùng với hiệu quả tối đa. Kẹp cuộn giấy của xe nâng Cascade cung cấp đầy đủ các tính năng để đáp ứng các yêu cầu này. Nhiều loại kẹp cuộn giấy được cung cấp để có thể xử lý các cuộn giấy có đường kính, trọng lượng hoặc chủng loại khác nhau giúp giảm thiểu thiệt hại. Kẹp cuộn giấy của xe nâng Cascade là câu trả lời để xử lý các cuộn giấy ở mọi kích cỡ và trong ngành công nghiệp.

Bộ càng kẹp khối vuông

Bộ càng kẹp khối vuông

Bộ càng kẹp khối vuông của xe nâng Cascade có thể xử lý hầu hết các loại sản phẩm được đóng kiện, thùng bao gồm bông, sợi dệt tổng hợp, len, vải lanh, cỏ khô và quần áo tái chế. Hoạt động cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất, tiết kiệm chi phí và bộ càng kẹp này có khả năng xử lý đến năm kiện hàng.

Kẹp thùng Carton

Kẹp thùng Carton

Xe nâng kẹp thùng carton Casdade cung cấp giải pháp cho nhiều ứng dụng trong việc xử lý các sản phẩm giấy tiêu dùng, rượu, thực phẩm đóng gói (đóng hộp hoặc đóng thùng), điện tử tiêu dùng, thiết bị, hóa chất/nhựa. Thiết bị này bền và có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt nhất.

© 2024 Bản quyền thuộc về Sunstream Industries Pte Ltd