Hệ thống đóng đai tiện dụng

Với hệ thống đóng đai di động của ErgoPack, các pallet có kích thước khác nhau có thể được buộc bằng dây đai nhựa một cách an toàn và thoải mái. Người sử dụng chỉ cần đứng để có thể hoàn thành nhiệm vụ mà không cần phải gập người xuống và đi vòng qua xung quanh các pallet. Ergopack ChainLance được cấp bằng sáng chế về việc phát triển máy đóng đai Ergopack. Máy đóng đai Ergopack đưa dây đai xuống bên dưới pallet, sau đó đưa dây đai lên trên phía đối diện và đưa trực tiếp vào tay người sử dụng.

Máy đóng đai sáng tạo này làm quá trình đóng đai trở nên tốt cho lưng và do đó thậm chí có thể được sử dụng bởi những người có vấn đề đau lưng. Các hệ thống đóng đai pallet đã được cấp phê duyệt bởi AGR như một sản phẩm đặc biệt tốt cho lưng.

Máy đóng đai Ergopack hoạt động bằng nguồn điện và di động. Nó rất tiện dụng và có thể được sử dụng cho hầu hết các kích cỡ pallet. Ngay cả các pallet được nâng lên khỏi sàn cũng có thể được buộc một cách linh động và thuận tiện với mô hình tiên tiến có thể điều chỉnh chiều cao của máy đóng đai Ergopack, Ergopack Air.

Nhà sáng lập ErgoPack, Andreas Kimmerle rất tâm huyết khi nói về công nghệ này: “Nếu một người nghỉ việc trong một thời gian dài hoặc thậm chí vĩnh viễn vì các vấn đề về lưng thì chi phí phải trả rất lớn. Nhiều người vẫn không xem xét, để ý đến điều này”

 

Tài liệu:

© 2024 Bản quyền thuộc về Sunstream Industries Pte Ltd